NHẬN TƯ VẤN


  Hợp Lực Sea Air
  Services Corporation

  SPEEDY WITH BEST CARE

  NHẬN TƯ VẤN


   Top Forwarder
   Hàng Đầu Việt Nam

   ĐỐI TÁC LOGISTICS TIN CẬY CỦA
   DOANH NGHIỆP

   NHẬN TƯ VẤN


    Bộ TT&TT tập huấn công tác đảm bảo an toàn, an ninh bưu chính

    Ngày 30/11/2022, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Logistics năm 2022. Lần đầu tiên, Hợp lực post. tự hào nằm trong Bảng xếp hạng danh giá này.

    Top 10 Công ty uy tín ngành Logistics năm 2022 được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên ba tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 10-11/2022.

    Với những nỗ lực từ đội ngũ cán bộ nhân viên toàn hệ thống trong hai năm 2020 – 2021, cũng như định hướng đúng đắn từ ban lãnh đạo, Hợp Lực Sea Air đã xuất sắc lọt vào Top 10 công ty uy tín ngành Logistics 2022 cùng những kết quả ấn tượng. Doanh thu năm 2021 trên tất cả các chi nhánh vượt mốc 3400 tỉ VNĐ, chất lượng dịch vụ liên tục được khảo sát – cải thiện và mở rộng các Chi nhánh mới trên toàn quốc.

    Giải thưởng trên cùng thành công đạt được suốt chặng đường dài tạo động lực cho Hợp Lực Sea Air trên hành trình trở thành thương hiệu logistics hàng đầu Việt Nam và khu vực, với mong muốn là doanh nghiệp không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn là doanh nghiệp hướng đến cộng đồng, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước. Doanh nhân Sao Đỏ Trần Đăng Nam (Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám Đốc Hợp Lực Sea Air kiêm Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội) cho biết, hiện tại Hợp Lực Sea Air lên kế hoạch “Tăng cường đầu tư, mở rộng đối tác chiến lược, nhằm bắt kịp xu thế phát triển, tối ưu hóa dịch vụ cho khách hàng và mở rộng thị trường”.

    Các dịch vụ thế mạnh của công ty như: vận tải đường biển, vận tải đường không, vận tải đường bộ, dịch vụ khai thuê hải quan và gom hàng lẻ LCL vẫn tiếp tục được chú trọng, phát triển. Bên cạnh đó, những dịch vụ gia tăng như kho bãi, phân phối và fulfillment sẽ được khai thác mạnh mẽ hơn. 2022 cũng là cột mốc đặc biệt đánh dấu lần đầu tiên Hợp Lực Post nằm trong “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500”.

    Trong bối cảnh dịch bệnh được kiểm soát, thị trường logistics toàn cầu trên đà phục hồi, tình trạng tắc nghẽn cảng giảm thiểu sau khi các biện pháp phòng chống dịch dần được gỡ bỏ. Là một trong những mắt xích quan trọng trong quá trình phục hồi các hoạt động xuất, nhập khẩu của cả nước, ngành logsitics đóng góp phần không nhỏ vào kết quả tích cực này: Tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa trong 11 tháng năm 2022 ước đạt gần 673,82 tỷ USD (vượt con số 668,54 tỷ USD của cả năm 2021). Tính chung 11 tháng năm 2022, tổng khối lượng vận tải hàng hóa của nước ta ước đạt 1.832,9 triệu tấn, tăng 24,6% so với cùng kỳ năm 2021; trong đó vận tải đường bộ đảm nhiệm 74,0%, đường thủy nội địa với 20,3%, và vận tải đường biển tuy chỉ chiếm 5,4% nhưng vẫn cao hơn hẳn tỷ trọng của vận tải đường sắt (0,3%) và hàng không (0,01%).

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *