NHẬN TƯ VẤN


  Hợp Lực Sea Air
  Services Corporation

  SPEEDY WITH BEST CARE

  NHẬN TƯ VẤN


   Top Forwarder
   Hàng Đầu Việt Nam

   ĐỐI TÁC LOGISTICS TIN CẬY CỦA
   DOANH NGHIỆP

   NHẬN TƯ VẤN


    Chuẩn mực dịch vụ

    1. TRUNG THỰC

    Trung thực trong suy nghĩ và hành động.

    Là chuẩn mực dịch vụ đầu tiên của Phúc Tấn Logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực duy trì chuẩn mực này trong toàn bộ hoạt động cung cấp dịch vụ cũng như cho mọi nhân viên của mình.

    2. TRÁCH NHIỆM

    Trách nhiệm trong quyết định và thực hiện nhiệm vụ.

    Đôi khi những kế hoạch tốt nhất cũng trở nên không hoàn hảo trong một ngành công nghiệp đặc thù, nơi mà mỗi lá thư hay mỗi kiện hàng phải đi qua rất nhiều quy trình thủ công trước khi nó được giao cho người nhận cuối cùng. Trong những tình huống không mong đợi như vậy, con người Hợp Lực Post luôn cam kết thể hiện trách nhiệm của mình ở mức cao nhất trong mọi trường hợp.

    3. TÔN TRỌNG

    Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp và khách hàng.

    Chuẩn mực của một dịch vụ tốt luôn bắt đầu từ một thái độ tốt. Thái độ thân thiện, tôn trọng và sự phục vụ tận tâm là một trong những phương thức làm việc được Hợp Lực Post định hướng cho tất cả nhân viên trong môi trường làm việc của mình.

    4. TỐC ĐỘ

    Tốc độ là số 1.

    Trong một thế giới mà yếu tố thời gian đem lại những giá trị quý hơn cả tiền bạc, chúng tôi tin tưởng rằng các khách hàng sử dụng dịch vụ của Phúc Tấn Logistics xứng đáng được hưởng một  dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh nhanh nhất hiện nay.

    5. THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN.

    Nhiệm vụ của Phúc Tấn Logistics là trở thành một sự lựa chọn rõ ràng cho khách hàng giữa rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Liên tục cải tiến, không ngừng nâng cao các quy chuẩn về dịch vụ, học hỏi và phản ứng với nhu cầu của thị trường nhanh hơn đối thủ cạnh tranh. Đó là cách duy nhất chúng tôi vượt hơn sự mong đợi của khách hàng để tạo ra những giá trị tốt nhất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *