NHẬN TƯ VẤN  Hợp Lực Sea Air
  Services Corporation

  SPEEDY WITH BEST CARE

  NHẬN TƯ VẤN   Top Forwarder
   Hàng Đầu Việt Nam

   ĐỐI TÁC LOGISTICS TIN CẬY CỦA
   DOANH NGHIỆP

   NHẬN TƯ VẤN    Giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh

    1. HỌC HỎI NHANH HƠN ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

    Thế giới chúng ta đang sống một thời đại của thông tin mà kiến thức được cập nhật từng giây mỗi ngày. Không thể tồn tại trong một kỷ nguyên tri thức khi không cập nhật kiến thức hoặc không có tri thức. Càng không thể chỉ sử dụng thông tin hay tri thức của quá khứ để trải nghiệm và tạo sự đột phá cho tương lai. Đó là lý do cho việc cần phải liên tục học hỏi. Và thành công của hiện tại không bao giờ là đủ để đảm bảo cho thành công của tương lai. Trong bối cảnh đó, yếu tố có tính chất quyết định nhiều nhất đến vị thế trong tương lai chính là tốc độ học hỏi của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.
     
    Thấm nhuần tư tưởng ấy, HỌC HỎI NHANH HƠN ĐỐI THỦ CẠNH TRANH trở thành một giá trị có tính định hướng, thiết yếu và lâu dài đối với những quyết định và hành động của Hợp Lực Post.
     
    2. HÀI HÒA VỀ LỢI ÍCH VÀ MỤC TIÊU

    Trong một thế giới mở và hội nhập, không một doanh nghiệp nào có thể đứng độc lập mà không có các mối quan hệ liên kết, bên trong cũng như bên ngoài. Hợp Lực Post quan niệm rằng, các mối quan hệ ấy chỉ được xây dựng và phát triển bền vững khi chúng hài hòa về lợi ích và phù hợp về mục tiêu.
     

    Hài hòa về lợi ích: là các bên trong mối quan hệ đều đạt được lợi ích mà mình xứng đáng nhận được khi hợp tác với nhau.
     
    Phù hợp về mục tiêu: Là mục tiêu của các bên trong mối quan hệ hợp tác phải có sự phù hợp. Nếu chỉ hài hòa về mặt lợi ích mà không phù hợp với mục tiêu thì các mối quan hệ hợp tác đó không thể bền vững và lâu dài. Bởi vì mục tiêu mới là cái dài hạn mà các bên hướng tới trong mối quan hệ hợp tác với nhau. Nói cách khác để mối quan hệ hợp tác bền vững, hài hòa về lợi ích là điều kiện cần, phù hợp về mục tiêu là điều kiện đủ.
     
    3. HÀNH ĐỘNG TỨC THÌ

    Kiến thức, ý tưởng, mục tiêu và giải pháp chỉ thực sự mang lại giá trị cho người đã tạo ra nó khi nó được gắn liền với hành động. Trong một thế giới luôn vận động và biến đổi không ngừng. Trong một môi trường kinh doanh mà chỉ cần đi chậm hơn người khác đã là thua cuộc. Khả năng hành động  quyết định thành công hay thất bại của bạn.
     
    Bởi vậy, nhìn thấy trước tương lai thôi là chưa đủ. Cần phải hành động. Và không phải chỉ hành động, mà phải là HÀNH ĐỘNG NGAY LẬP TỨC. Đó là cách duy nhất Hợp Lực Post giành được lợi thế trước các đối thủ cạnh tranh của mình.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *