CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC

CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC


DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC

 


Khái niệm dịch vụ

Là dịch vụ chuyển phát nhanh thư, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa từ người gửi đến người nhận theo hình thức door-to-door ( nhận tận nơi- giao tận nơi) đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam theo chỉ tiêu thời gian công bố trước.

HLP Express luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần, HLP đảm bảo thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất. Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất bằng điện thoại, bằng e-mail khi Quý khách có yêu cầu.

Chi tiết xin tham khảo tại website: www.hoplucpost.vn


Phạm vi cung ứng dịch vụ

HLP cung ứng dịch vụ đến tận tay khách hàng trên 63 Tỉnh thành trên toàn quốc.


Khối lượng, kích thước

Khối lượng:

- Khối lượng bưu gửi HLP thông thường: HLP Không giới hạn đối với bưu gửi có địa danh phát tại TT Hành Chính Tỉnh và giới hạn tối đa 31,5kg/bưu gửi đối với bưu gửi có địa chỉ phát tại khu vực Vùng xa nằm ngoài trung tâm Tỉnh ( KV Huyện xã, thị trấn, Hải đảo.... )

- Đối với bưu gửi là hàng nguyên khối không thể tách rời, vận chuyển bằng đường bộ được nhận gửi tối đa đến 200kg, nhưng phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo quy định.

- Đối với bưu gửi là hàng nhẹ (hàng có khối lượng thực tế nhỏ hơn khối lượng qui đổi), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực tế mà căn cứ vào khối lượng qui đổi theo cách tính như sau: Khối lượng qui đổi (kg) = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm) / 6.000

Kích thước:

- Kích thước tối thiểu:

+ Ít nhất một mặt bưu gửi có kích thước không nhỏ hơn 90mm x 140mm với sai số 2 mm.
+ Nếu cuộn tròn: Chiều dài bưu gửi cộng hai lần đường kính tối thiểu 170 mm và kích thước chiều lớn nhất không nhỏ hơn 100mm.

- Kích thước tối đa: Bất kỳ chiều nào của bưu gửi không vượt quá 1500mm và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3000mm.

- Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là bưu gửi cồng kềnh và có quy định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.


Cước phí dịch vụ

Tùy theo từng dịch vụ sẽ có bảng cước giá khác nhau kèm theo phí dịch vụ của các dịch vụ giá trị gia tăng, vui lòng liên hệ bưu cục gần nhất để biết thêm chi tiết hoặc phòng dịch vụ khách hàng Hotline: 0962-99-59-59.


Dịch vụ cộng thêm

Vui lòng tham khảo hệ thống dịch vụ GTGT có trên website này.